ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRIỆU THÀNH PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUYÊN GÓP SỬA CHỮA NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO.

Ngày 15/06/2020 10:11:06

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRIỆU THÀNH PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ SỬA CHỮA NHÀ CHO HỘ NGHÈO TRONG DỊP HÈ.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRIỆU THÀNH QUYÊN GÓP

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ Ở .

Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cấp trên và nghị quyết của Đảng ủy xã.  Đoàn Thanh Niên CSHCM xã Triệu Thành đã tiến hành phát động phong trào quyên góp trong lực lượng Đoàn viên thanh niên ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bảo lụt gây ra và các gia đình gặp khó khăn tại địa phương cụ thể :

Đoàn TNCSHCM xã nhà do đồng chí Lê Văn Quyết Phó bí thư Đoàn xã đã phát động và kêu gọi ủng hộ đợt 1 trong năm 2020  được 32.200.000đ  tiền mặt đã xin ý kiến cấp ủy chính quyền xã và chia thành 60 xuất quà  trao đến tận tay bà con nhân dân xã Mường Chanh – Huyện Mường Lát – Tỉnh Thanh Hóa.

Đợt 2 Đoàn Thanh Niên CSHCM Xã Triệu Thành tiếp tục vận động ủng hộ Quyên góp cả bằng tiền mặt,  vật chất, ngày công trong những ngày hè nóng nực để hổ trợ các gia đình đặc biệt khó khăn trong xã.

Đặc biệt trong xã có gia đình bà Lê Thị Hồng - Thôn Minh Thành, Xã Triệu Thành, Huyện Triệu Sơn, Đặc biệt khó khăn gia đình là hộ nghèo bản thân bà Lê Thị Hồng lại gặp nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống luôn luôn được chính quyền , các ngành đoàn thể giúp đỡ về cơ sở vật chất cũng như kinh phí.

Xét thấy điều kiện khó khăn của gia đình bà Hồng Đoàn thanh niên xã đã phát động ủng hộ quyên góp được 18.800.000đ tiền mặt và huy động lược lượng đoàn viên thanh niên hổ trợ hơn 40 ngày công để sửa chữa lại ngôi nhà ở và khu bếp nấu ăn của bà Hồng được khang trang sạch sẽ.

Sau khi hoàn hoàn thành công trình Đoàn thanh niên đã chủ trì phối hợp với Huyện Đoàn Triệu Sơn và Đảng ủy, HĐND-UBND-MTTQ xã các đoàn thể của xã  bàn giao công trình cho gia đình bà Lê Thị Hồng sau lễ bàn giao gia đình bà Hồng còn được nhận các phần quà của Huyện Đoàn Triệu Sơn do đồng chí Lê Xuân Linh Phó bí Thư Huyện Đoàn trao tặng quà và các phần quà của Đảng ủy, HĐND,UBND,MTTQ và các cơ quan đoàn thể, các cá nhân.

Tin bài: Lê Tuấn CCVH

Đăng lúc: 15/06/2020 10:11:06 (GMT+7)

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRIỆU THÀNH QUYÊN GÓP

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ Ở .

Tin bài: Lê Tuấn CCVH