ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI HỌC TẬP NQ 58-NQ/TW.

Thực hiên công văn số 14-CV/HU ngày 27/8/2020 của Huyện ủy Triệu Sơn về việc nghiên cứu học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính Trị , ban bí thư (khóa XII)

ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI HỌC TẬP NQ 58-NQ/TW.

Đăng lúc 1 tháng trước · 83 news.view

ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2020

ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2020.

Đăng lúc 3 tháng trước · 127 news.view

Huyện Triệu Sơn: Sau 3 năm xây dựng nông thôn mới

Phát huy kết quả đã đạt được trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Năm 2013, trên cơ sở các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện; UBND huyện đã chỉ đạo, điều hành theo đúng Quy chế hoạt động và xác định 4 nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để tổ chức chỉ đạo thực hiện đó là:

Đăng lúc 5 năm trước · 657 news.view

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 87

Ngày 26/10/2017 trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 87.

Đăng lúc 5 năm trước · 557 news.view

Làm giàu từ đề án xóa nghèo

Bắt đầu từ đề án "Xóa nghèo bền vững dựa vào cộng đồng” của MTTQ huyện Triệu Sơn, gia đình ông Lê Văn Thành (84 tuổi, thôn 6, xã Dân Quyền, huyện Triệu sơn, Thanh Hóa) đã thực sự thoát nghèo và giàu lên nhờ mô hình nuôi chim bồ câu. Không chỉ làm giàu chính đáng cho mình, ông Thành còn giúp đỡ, hỗ trợ giống, vốn, kỹ thuật chăn nuôi cho nhiều hộ dân khác.

Đăng lúc 5 năm trước · 540 news.view

Những cái mới ở vùng nông thôn Triệu Sơn

Ban chỉ đạo phát triển Nông nghiệp và Xây dựng Nông thôn mới huyện Triệu Sơn vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng NTM năm 2013, những việc đã làm được của 6 tháng đầu năm 2014 và mục tiêu kế tiếp nhằm thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đăng lúc 5 năm trước · 521 news.view