Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
67
Hôm qua:
30
Tuần này:
469
Tháng này:
2482
Tất cả:
88852
 

Ngày 12 tháng 1 năm 2021 tại hội trường UBND xã Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Triệu Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân xã khóa VII nhiệm kỳ 2026-2021.

Về dự hội nghị có các đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã, đ/c Hà Văn Tấn CT UBND, đ/c Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy xã PCT HĐND các đ/c đại diện cho các ban, ngành, khối trường, trạm và gần 200 cử tri đại diện cho 4000 cử tri trong xã và 23 vị đại biểu HĐND khóa VII nhiệm kỳ 2026-2021.

 

                    Đồng chí Đinh Văn Hải chủ tịch ủy ban MTTQ xã

 

                          Đồng chí: Hà Văn Tấn CT UBND xã

 

                               Đồng chí: Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã

 

   

 

                             Ông: Hoàng Thanh Nhàn cử tri thôn Thu Phong

                           Đồng chí: Lê Văn Quyết Kế toán hợp tác xã

Đồng chí Đinh Văn  Hải Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã khai mạc hội nghị và thông qua nội dung chương trình.

Đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã báo cáo tình hình thực hiện phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng, An ninh, Văn hóa xã hội  năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Và các tờ trình của UBND, các báo cáo thu chi ngân sách năm 2020.

Trong năm 2020 dưới sự lãnh chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy HĐND, sự phối hợp của mặt trận tổ quốc, các ngành, và sự đồng thuận của nhân dân, xã Triệu Thành cơ bản đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sau khi nghe các  báo cáo, tờ trình của UBND, HĐND, Hợp tác xã,  hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận tại hội nghị cơ bản nhất trí với các nội dung trong báo cáo song các ý kiến chủ yếu tập trung về tăng cường công tác an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới quyết tâm về đích năm 2021, tiếp tục làm hồ sơ đề nghị cấp bìa sử dụng đát cho nhân dân, khẩn trương làm các công trinh thủy lợi nhỏ của các thôn phục vụ tưới tiêu.

Sau khi tổng hợp các ý kiến của cử tri đồng chí Hà Văn Tấn chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình các ý kiến tại hội nghị được cử tri thống nhất và quyết tâm thực hiện.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ùy xã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ban, ngành có liên quan thực hiện tốt trong năm 2021.

     Tin bài CCVH Lê Tuấn