Kế hoạch tập huấn CĐS năm 2024 xã Triệu Thành

Thực hiện Kế hoạch 19/KH-UBND ngày 20/01/2024 về triển khai thực hiện chuyển đổi số năm 2024 trên địa bàn xã Triệu Thành trên địa bàn; Quyết định số 708/QĐ-UBND ngày 9/10/2023 của UBND xã Triệu Thành về việc ban hành Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024- 2025 của Trung tâm Học tập cộng đồng. Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lớp học phổ biến kiến thức và mô hình về chuyển đổi số với những nội dung cụ thể như sau

Kế hoạch tập huấn CĐS năm 2024 xã Triệu Thành

Đăng lúc 25 ngày trước · 0 lượt xem

Báo cáo kết quả tự chấm điểm chuyển đổi số cấp xã năm 2023

Kết quả tự đánh giá thực hiện bộ chuyển đổi số cấp xã năm 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Triển khai xây dựng lắp đặt hệ thống mạng wifi tại các thôn trên địa bàn huyện xã Triệu Thành

Thực hiện Quyết định số 969/QĐ-UBND ngày 18/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc giao chỉ tiêu hoàn thành chuyển đổi số cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2022 – 2025; Kế hoạch số 1634/KH-UBND ngày 28/3/2022 của UBND huyện Triệu Sơn về việc triển khai dịch vụ Internet và Truyền hình MyTV đến các Nhà văn hóa thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện; Công văn số 4336/UBND-VHTT ngày 25/8/2023 của UBND huyện Triệu Sơn về hướng dẫn, triển khai các nội dung, chỉ tiêu thực hiện chuyển đổi số cấp xã đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Sơ kết 2 năm chuyển đổi số xã Triệu Thành

Thực hiện Công văn số 4333/UBND-VHTT ngày 25/08/2023 của UBND huyện Triệu Sơn về việc báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện chuyển đổi số.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

xã Triệu Thành tuyên tuyền chuyển đổi số cho cán bộ, nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế xã hội, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa trên công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.