BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Tuyên truyền để ý thức bảo vệ môi trường của người dân được nâng cao là một giải pháp bảo vệ môi trường cho tương lai.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Đăng lúc 15 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ Y TẾ XÃ GIAI ĐOẠN ĐẾN NĂM 2030

Ngày 09 tháng 3 năm 2023 Bộ Y tế ban hành Quyết định số: 1300/QĐ-BYT. Bộ tiêu chí được áp dụng để đánh giá các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của toàn xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là xã), chứ không chỉ đánh giá hoạt động của trạm y tế xã.

Đăng lúc 15 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ MẤT CÂN BẰN GIỚI TÍNH

Trong những năm qua, công tác DS-KHHGĐ đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Tuy nhiên công tác dân số KHHGĐ vẫn đang đứng trước rất nhiều khó khăn, thách thức. Với quy mô dân số ngày càng lớn, vệc tăng dân số cơ học cao, trong khi hạ tầng cơ sở còn nhiều hạn chế, dân trí không đồng đều. Việc chăm sóc sức khỏe sinh sản chưa được đầu tư đúng mức; các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cũng chưa hiệu quả, tỷ lệ viêm nhiễm đường sinh sản còn cao. Sự mất cân bằng giới tính khi sinh đang ở mức cao (118 trẻ nam/100 trẻ nữ) cho thấy tính chất khó khăn, phức tạp trong quá trình thực hiện công tác DS-KHHGĐ cần phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện mọi nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.

BÀI TUYÊN TRUYỀN Chế độ ăn cho phụ nữ khi mang thai

-Kính thưa các bà mẹ: Ăn uống của người phụ nữ trong thời kỳ có thai là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển của bào thai, sự tạo sữa trong thời kỳ cho con bú và sự lớn lên của trẻ sau khi được sinh ra.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH KHÁM THAI ĐỊNH KỲ

Nói đến sức khỏe sinh sản (SKSS), vấn đề chính là nói đến sức khỏe của người phụ nữ. Sức khỏe của người phụ nữ có liên quan và ảnh hướng đến quá trình mang thai, sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ cũng như việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ sau này.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGUY CƠ MẮC BỆNH DI TRUYỀN TRONG QUÁ TRÌNH MANG THAI

Theo thông tin từ Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng hơn 40.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh, chiếm 1,5 - 2% số trẻ mới sinh. Số trẻ sơ sinh tử vong do bị tật bẩm sinh khoảng hơn 1.700 trẻ. Trung bình, cứ 13 phút sẽ có một đứa trẻ chào đời mang dị tật bẩm sinh. Con số này tại các địa phương có điều kiện y tế hạn chế chế đôi khi còn đáng báo động hơn.

Đăng lúc 17 ngày trước · 0 lượt xem

Bản tin tuyên truyền an toàn thực phẩm Hướng dẫn sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực trồng trọt

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền Nghị quyết 12 Hiến Đất Mở rộng đường GTNT

Ngày 2/6/2024 Ban VĐ hiến đất mở rộng đường GTNN xã Triệu Thành tiếp tục vận động tuyến đường từ thôn Bình Định đi thôn Bình Phương cghieeuf dài gần 1000m, rộng đường 8,5m

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

tuyên truyền về bệnh Sởi - Rubella.

Bệnh rubella là bệnh tuyền nhiễm do virut rubella gây ra. Bệnh rubella ở trẻ em thường nhẹ, ít biến chứng. Tuy nhiên, nếu phụ nữ nhiễn rubella trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể gây sẩy thai, thai chết lưu, đẻ non, trẻ sinh ra có hội chứng rubella bẩm sinh (bao gồm các tật tim, đục thủy tinh thể, điếc bẩn sinh, chậm phát triển…thậm chí đa dị tật). Trẻ bị hội chứng rubella bẩm sinh sẽ là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền phòng bệnh cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp là bệnh lý khá phổ biến thời hiện đại. Bệnh cao huyết áp ở người cao tuổi cần được theo dõi, chăm sóc và điều trị kịp thời.

Đăng lúc 29 ngày trước · 0 lượt xem