Xã Triệu Thành tuyên truyền hiến đất mở rộng đường

Ngày 21/11/2023 00:00:00

Đến tháng 11 năm 2023 Nhân dân xã Triệu Thành đã tích cực hiến gần 20 nghìn mét chiều dài đất để giải tỏa hành lang và đảm bảo đường theo quy định.

Kính thưa: Nhân dân trong toàn xã.

Phong trào hiến đất mở rộng đường đang được Nhân dân xã Triệu Thành  đồng tình hưởng ứng, đến thời điểm trong toàn xã đã nhiều con đường, sáng,  xanh sạch đẹp đã được hiện rõ ở các thôn, với vai trò công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền trong toàn xã đã được Nhân dân đồng tình, đồng sức với mục tiêu chỉ có điểm xuất phát không có điểm kết thúc.

z4764018542080_2014d48e7b8e8fc46c8ae3cb931c368c.jpg

Các thôn Cát Lợi,  Châu Thành, thôn Thu Phong, Thu Vi và nhiều thôn khác hiện tại đang ra quân quyết liệt tháo dỡ tường rào, cổng trào hiến hàng nghìn mét vuông đất để làm đường, đặc biệt nhân dân hết sức đồng tình ủng hộ và tạo điều kiện để giải phóng mặt bằng, nhiều hộ dân còn chủ động báo cáo với chính quyền cấp trên để tháo dỡ công trình và  hiến đất như gia đình ông Hà Xuân Hòa, ông Hà Xuân Kiên, Hà Xuân Dũng, Hà Hữu Duyên, Hà Quang Chính, Hà Hữu Quyền thôn Châu Thành. Đây là những tấm gương tiêu biểu và trách nhiệm, tự hào của tình đoàn kết khu dân cư, tình đoàn kết để chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Triệu Thành ngày một giàu đẹp.

Nhị quyết 12 của Huyện ủy Triệu Sơn chưa bao giờ dừng lại mỗi ngày  lan tỏa, đi sâu vào đời sống Nhân dân trong toàn huyện. trong đó có Nhân dân xã Triệu Thành và những kết quả như mong đợi đã được nhân dân đón nhận như một giá trị tất yếu, không vì lợi ích cá nhân, tất cả vì tập thể vì lợi ích chung, vì sự phát triển của xã hội, của thôn, của xã, của quê hương Triệu Thành.

Nghị quyết lần thứ IX Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 xã Triệu Thành đã đề ra các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm. Cán bộ và Nhân dân trong xã đang nỗ lực tiếp tục thực hiện, hưởng ứng các phong trào trong đó có phong trào hiến đất mở rộng đường, phong trào xây dựng NTM và các mục tiêu khác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Cùng nhau tạo nên và chứng kiến quê hương Triệu Thành đổi mới giàu đẹp văn minh./.

(CC VH – XH)                                                                                                                      Duyệt tin bài

Phó Chủ Tịch

Xã Triệu Thành tuyên truyền hiến đất mở rộng đường

Đăng lúc: 21/11/2023 00:00:00 (GMT+7)

Kính thưa: Nhân dân trong toàn xã.

z4764018542080_2014d48e7b8e8fc46c8ae3cb931c368c.jpg

Phó Chủ Tịch