XÃ TRIỆU THÀNH HỌP BCĐ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Ngày 27/08/2020 10:23:04

Ngay 21/8/2020 BCĐ xây dựng nông thôn mới xã họp kiện toàn BCĐ

Ngày 21 tháng 8 năm 2020 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Triệu Thành họp và kiện toàn BCĐ sau khi đại hội Đảng bộ xã thành công tốt đẹp.

Đồng chí  bí thư Đảng ủy xã trưởng BCĐ xây dựng nông thôn mới chủ trì hội nghị đã khái quát các nội dung đã thực hiện trong thời gian qua và nêu những mục tiêu phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới và giao nhiệm vụ cho từng thành viên trong BCĐ phụ trách chung và phụ trách các tiêu chí phải phấn đấu hoàn thành để về đích nông thôn mới vào năm 2021 cùng với các xã còn lại của Huyện Triệu Sơn.

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đến năm 2021 của xã nhà với mục tiêu xây dựng nông thôn có kết cấu hạ tầng hiện đại theo quy hoạch; cơ cấu kinh tế và hình thức sản xuất hợp lý;

Triệu Thành  khảng định cán đích nông thôn mới trong năm 2021 là thực tế vì tính đến thời điểm này chúng ta đã đạt 11/19 tiêu chí còn 8 tiêu chí Giao thông , thủy lợi, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, cơ sở hạ tầng, nhà ở dân cư, thu nhập và hộ nghèo đang được cả hệ thống chính trị đẩy nhanh tiến độ hoàn chỉnh hồ sơ và gấp rút hoàn thành một số hạng mục. Các tiêu chí khác tiếp tục được quan tâm nâng cao chất lượng, đảm bảo tính bền vững lâu dài. Có được kết quả này, là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của hệ thống chính trị, đặc biệt là sự đồng thuận, chung sức của toàn thể nhân dân trong xã.

Để Chương trình xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tốt, quyết tâm về đích trong năm 2021. Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Triệu Thành đề nghị mỗi cán bộ, mỗi đảng viên và mỗi người dân phải là lực lượng đi đầu trong thi đua thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới với các nội dung cụ thể như sau: mỗi cán bộ, mỗi đảng viên, mỗi người dân phải hiểu rõ và tuyên truyền, vận động gia đình, mọi người xung quanh hiểu được xây dựng nông thôn mới là sự nghiệp của toàn dân.

Đồng chí: Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy

Đồng chí: Hà Văn Tấn Phó bí thư Đảng ủy CT UBND xã

Tin bài; CCVH Lê Tuấn

XÃ TRIỆU THÀNH HỌP BCĐ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI