ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN VỀ LÀM VIỆC VỚI XÃ TRIỆU THÀNH

Ngày 12/03/2021 08:12:58

Đồng chí Vũ Đức Kính chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác về làm việc với xã Triệu Thành

Hôm nay ngày 11 tháng 03 năm 2021 tại ủy ban nhân dân xã Triệu Thành đồng chí Vũ Đức Kinh phó bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn cùng đoàn công tác của huyện về làm việc với xã Triệu Thành về các nội dung thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã, Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và công tác xây dựng nông thôn mới, công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Về phía địa phương tham gia buổi làm việc có đ/c Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy, đ/c Hà Văn Tấn phó bí thư chủ tịch ủy ban nhân dân xã các đ/c trong BCH Đảng ủy, HĐND,UBND,MTTQ xã đại diện các ngành, trường, trạm, BCĐ xây dựng nông thôn mới.

Trước khi vào buổi làm việc đồng chí Vũ Đức Kính CT UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đi thực tế đến các thôn, trường, trạm kiểm tra công tác phát triển nông nghiệp, công nghiệp, môi trường, xây dựng cơ bản chuẩn bị cho về đích nông thôn mới của xã năm 2021.

Đồng chí Vũ Đức Kính CT UBND huyện và đoàn công tác của huyên đi thực tế tại trường THCS xã.

Tại hội nghị sau khi nghe đ/c chủ tịch UBND xã báo cáo khái quát về thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã toàn khóa và chỉ tiêu năm 2021, báo cáo công tác chuẩn bị về đích nông thôn mới vào tháng 6 năm 2021, báo cáo công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội, Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Và các ỳ kiến đề nghị, đề xuất của địa phương.

Đồng chí Vũ Đức Kính chủ tịch UBND huyện đi thực tế cơ sở

Đồng chí Vũ Đức Kính chỉ đạo đoàn công tác của huyện theo các chức năng chuyên môn phụ trách phát biểu định hướng cho xã về các nội dung làm được và chưa làm được và nhiệm vụ tiếp theo. Sau thời gian thảo luận đồng chí Vũ Đức Kính kết luận hội nghị chỉ ra cho địa phương 1 số nội dung cần làm ngay cụ thể về phát triển lĩnh vực nông nghiệp, Văn hóa xã hội, Quốc phong, an ninh. Xây dựng cơ bản, quy hoạch đất các công trình công công cộng chợ dân sinh.

Các đại biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân xã Triệu Thành đ/c Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã cảm ơn đ/c Vũ Đức Kính CT UBND huyện và đoàn công tác của huyện và tiếp thu toàn bộ nội dung , ý kiến chỉ đạo của đ/c Vũ Đức Kính và đoàn công tác của huyện và hứa sẽ khắc phục những khó khăn, tôn tại để cùng Đảng bộ và nhân dân xã Triệu Thành phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu phương hướng nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Triệu Thành lần thứ IX đề ra. Và phấn đấu về đích nông thôn mới vào tháng 6 năm 2021 dúng thời gian, và chỉ đạo thành công công tác bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin bài; CCVH Lê Tuấn

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN VỀ LÀM VIỆC VỚI XÃ TRIỆU THÀNH

Đăng lúc: 12/03/2021 08:12:58 (GMT+7)

Đồng chí Vũ Đức Kính chủ tịch UBND huyện đi thực tế cơ sở