XÃ TRIỆU THÀNH TỔ HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Ngày 10/06/2020 16:26:50

ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – MTTQ VIỆT NAM Xà TRIỆU THÀNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2019.

Căn cứ vào kế hoạch 165/KH-UBND ngày 23/7/2019 của UBND tỉnh Thanh Hóa  về việc tổ chức Đại hội thi đua và hội nghị tuyên dương điễn hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn Quốc lần thứ X.

Hôm nay ngày 10 tháng 06 năm 2020 Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Triệu Thành long trọng tổ chức hội nghị Tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 -2019 .

Về dự hội nghị có các đồng chí Phạm Thị Nho Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy , đồng chí Hà Văn Tấn PBT CT UBND xã, đồng chí Đinh Văn Hải CT MTTQ xã, các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND-UBND,MTTQ, các đồng chí đại diện cho các ban,  ngành, đoàn thể chính trị xã hội, đại diện Trường, trạm và hơn 100 đại biểu đến từ 10 thôn.

Đồng chí Hà Văn Tấn PBT Đảng ủy Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2019, và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025.

Qua nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước,  hội nghị sôi nổi thảo luận vào báo cáo chủ yếu tập trung vào phát triển Kinh tế - Xã hội -  An Ninh – Quốc Phòng . Phong trào thi đua chuyển dịch cơ cấu kinh tế, Phong trào thi đua xây dựng trang trại, gia trại, Phát triển chăn nuôi, Phong trào thi đua trong sản xuất CN-TTCN và đầu thư XDCB, Phong trào thi đua phát triển dịch vụ - thương mại, Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, Phong trào thi đua trong linh vực văn hóa xã hội, Quốc Phòng – An Ninh, Công tác cãi cách hành chính, Phong trào thi đua trong Đảng, Chính Quyền , Mặt trận tổ Quốc và các đoàn thể.

Hội nghị khảng định trong 5 năm qua các phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của xã đã có tác động tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội , an ninh quốc phòng .

Trong giai đoạn  phát động thi đua yêu nước 2015-2019 đã có nhiều gia đình, cá nhân điễn hình, tiên tiến  trong phong trào thi đua yêu nước và phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cụ thể có 10 gia đình và 16 cá nhân tiêu biểu được CT UBND xã tặng giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy ghi nhận những kết quả của sự nổ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ Đảng viên và nhân dân xã nhà và sự chỉ đạo sâu sát của cấp trên, sự phối hợp của các cơ quan ban ngành, đoàn thể tạo thành sức mạnh giành nhiều thắng lợi trong bảo vệ tổ Quốc và xây dựng quê hương ngày dầu đẹp .

Trước những thành công của phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2019 Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ xã tiếp tục phát động Phong trào thi đua yêu nước, và công tác khen thưởng giai đoạn 2020-2025.

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước găn với việc thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính Trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “ Học tập va làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “

Sau lễ phát động thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025 đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã thay mặt đoàn chủ tọa bế mạc hội nghị .Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tin bài: Lê Tuấn CCVH

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Đăng lúc: 10/06/2020 16:26:50 (GMT+7)

ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – MTTQ VIỆT NAM Xà TRIỆU THÀNH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015 – 2019.

Tin bài: Lê Tuấn CCVH