XÃ TRIỆU THÀNH TIẾP NHẬN CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ CẤP XÃ

Ngày 26/12/2019 00:00:00

Chiều ngày 24/12/2019, tại Hội trường UBND xã Triệu Thành, chính quyền địa phương phối hợp cùng công an huyện Triệu Sơn, UBND huyện Triệu Sơn tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động công an chính quy về cấp xã thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành ngày ngày 25/10/2019 theo Quyết định số 4.366/QĐ-UBND.

Đến dự hội nghị về phía Công an huyện có đồng chí Trung tá: Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công huyện Triệu Sơn. Về phía UBND huyện có đồng chí: Quản Trọng Thể  - Trưởng Phòng nội vụ huyện. Đại diện Đảng ủy xã Triệu Thành có đồng chí Phạm Xuân Ba - Bí Thư Đảng ủy, đại diện UBND xã Đồng chí Hà Văn Tấn - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND , MTTQ xã và các đồng chí cán bộ thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Trưởng công an huyện và đồng chí Trưởng phòng nội vụ  đã công bố các quyết định điều động 3 đồng chí công an. Theo quyết định đồng chí: Đại úy Hoàng Trọng Hải - là Trưởng công an xã; đồng chí: Thượng úy Vũ Thị Hồng - là Phó Trưởng công an xã; đồng chí: Thiếu úy Hà Văn Cảnh  là công an viên.

Với việc tiếp nhận Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã đã góp phần thực hiện chính quy hóa lực lượng Công an xã, đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ, an ninh trật tự của địa phương xã nhà./.

Tin bài:   Nguyễn Thúy

XÃ TRIỆU THÀNH TIẾP NHẬN CÔNG AN CHÍNH QUY VỀ CẤP XÃ

Đăng lúc: 26/12/2019 00:00:00 (GMT+7)

Tin bài:   Nguyễn Thúy