Lê Trao huy hiệu Đảng

Ngày 04/01/2023 14:34:41

Đảng ủy xã Triệu Thành tổ chức buổi lễ trao huy hiêu Đảng

Ngày 04/01/2023 Tại hội trường UBND xã Triệu Thành Đảng ủy xã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/09 và đợt tháng 11 năm 2022 cho các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ. và lồng ghép tổng kết nhiệm vụ năm 2022 phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã các đồng chí trong BCH Đẩng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể, Trường, trạm và Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Lê Trao huy hiệu Đảng

Đăng lúc: 04/01/2023 14:34:41 (GMT+7)

Đảng ủy xã Triệu Thành tổ chức buổi lễ trao huy hiêu Đảng