ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NHỊ HỌC TẬP NQ 58-NQ/TW.

Ngày 31/08/2020 15:54:37

Thực hiên công văn số 14-CV/HU ngày 27/8/2020 của Huyện ủy Triệu Sơn về việc nghiên cứu học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính Trị , ban bí thư (khóa XII)

Hôm nay ngày 31 tháng 8 năm 2020 Đảng ủy xã Triệu Thành tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính Trị, ban bí thư (khóa XII).

Thành phần hội nghị toàn thể cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ đồng chí Lê Huy Tuấn phó bí thư Đảng ủy trực tiếp duy trì hội nghị. Về quân số cán bộ, Đảng viên tham gia đảm bảo theo kế hoạch. Trước khi diễn ra hội nghị ban văn hóa xã đã tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của xã nhiều lần đến với toàn thể cán bộ, Đảng viên, nhân dân trong xã. Đối với nhân dân mở đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa để nghe, xem chương trình truyền hình trực tiếp từ đầu cầu của tỉnh Thanh hóa

Trong không khí vui tươi, háo hức của cán bộ Đảng viên trong xã được xem, nghe trực tiếp đồng chí bí thư Tỉnh ủy khai mạc và các đồng chí Trung Ương Đảng về dự và trực tiếp lên lớp phổ biến Nghị Quyết 58 của TW Đảng “Về xây dựng và phát triển tinh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong hội nghị  nghiêm túc tiếp thu các nội dung cơ bản của nghị quyết . cuối cùng đồng chí Hà Văn Tấn Phó bí thư Đảng ủy CT UBND xã tóm tắt 1 số nội dung trong buổi triển khai học tập nghị quyết và giao nhiệm vụ cho tất cả các đồng chí cán bộ,  Đảng viên trong Đảng bộ  tiếp tục  nghiên cứu học tập kỹ các nội dung trong Nghị Quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính Trị, ban bí thư (khoa XII)

Hình ảnh hội nghị học tập NQ 58-NQ/TW của bộ Chính Trị

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

ĐẢNG ỦY XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NHỊ HỌC TẬP NQ 58-NQ/TW.

Đăng lúc: 31/08/2020 15:54:37 (GMT+7)

Hình ảnh hội nghị học tập NQ 58-NQ/TW của bộ Chính Trị

Tin bài: CCVH Lê Tuấn