Công bố Quyết định điều động cán bộ của huyện ủy Triệu Sơn.

Ngày 05/01/2021 07:59:57

Ngày 31 tháng 12 năm 2020 huyện ủy Triệu sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2020.

Ngày 31 tháng 12 năm 2020 tại xã Triệu Thành, huyện ủy Triệu Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ .

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Kim Chất phó bí thư huyện ủy, đ/c Hà Hửu Khang trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh phó BTC huyện ủy.

Về phía địa phương có đồng chí có đồng chí Phạm thị Nho bí thư Đảng ủy xã đồng chí Hà Văn Tấn phó PBT chủ tịch UBND, đ/c Lê Huy Tuấn PBT đảng ủy xã cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy-HĐND-UBND,MTTQ cùng các ban ngành, trường, trạm, bí thư, thôn trưởng của 10 thôn trong xã.

Về phí xã Vân Sơn đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã, và các đ/c trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND,MTTQ, các ngành đoàn thể trong xã.

Thực hiện công tác các bộ của huyện ủy Triệu Sơn  đồng chí Lê Kim Chất PBT huyện ủy trao quyết định điều động đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã Vân Sơn về giữ chức bí thư Đảng ủy xã Triệu Thành kể từ ngày 1/1/2021.

Đồng chí Phạm thị Nho bí thư Đảng ủy xã Triệu Thành được huyện ủy Triệu Sơn điều đồng về giữ chức vụ bí thư Đảng ủy xã Hợp Tiến kể tư ngày 1/1/2021.

Đồng chí Hà Văn Tấn Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh PBTC huyện ủy đọc quyết định

Đồng chí Lê Kim Chất PBT huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Lê Kim Chất trao quyết đinh cho đ/c Lê Văn Hoàng

Đ/c Lê văn Hoàng phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ

Đ/c Hà Văn Tấn CT UBND xã trao hoa cho đ/c Lê Văn Hoàng

Tập Thể Cán bộ công chức xã Vân Sơn trao hoa chúc mừng đ/c Hoàng

Tập thể Đảng ủy xã Triệu Thành trao hoa chúc mừng đ/c Hoàng

Tin bài CCVH Lê Tuấn

Công bố Quyết định điều động cán bộ của huyện ủy Triệu Sơn.

Đăng lúc: 05/01/2021 07:59:57 (GMT+7)

Đồng chí Hà Văn Tấn Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh PBTC huyện ủy đọc quyết định