XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ 27/7

Ngày 21/07/2020 16:06:40

LÃNH ĐẠO XÃ TRAO CÁC PHẦN QUÀ CỦA ĐƠN VỊ BỘ ĐÔI KHO 333 ĐẾN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ.

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN KỸ NIỆM

73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ.

Tiến tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương Binh – Liệt Sỹ 27/7/1947-27/7/2020 ngày lễ trọng đại của đất nước, có ý nghĩa sâu sắc, nhân văn. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn, tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng Liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu , anh dũng huy sinh , biết ơn các Thương Binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc , thống nhất đát nước , cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ Quốc, và làm tròn nghĩa vụ quốc tế.

Đồng chí: Phạm Thị Nho – đồng chí Hà Văn Tấn trao quà mẹ Liệt Sỹ

Hôm nay 21 tháng 07 năm 2020 thừa ủy quyền của Đảng ủy, Chỉ huy đơn vị bộ đội  Kho 333 đóng Quân trên địa bàn xã. Các đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy, đồng chí Hà Văn Tân PBT Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Văn Hải CT MTTQ xã cùng các đồng chí trong  Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã đến các gia đình Thương Binh-Liệt Sỹ, Người có công thăm hỏi và trao tặng các phần qùa của đơn vị bộ đội kho 333 nhân kỹ niệm 73 năm  ngày Thương Binh – Liệt Sỹ.

Đồng chí: Phạm Thị Nho, Hà văn Tấn, Đinh Văn Hải, Nguyễn Văn Luyến

Trao quà cho người có công

Đồng chí: Phạm Thị Nho trao quà cho thân nhân Liệt Sỹ

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ 27/7

Đăng lúc: 21/07/2020 16:06:40 (GMT+7)

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ NHÂN KỸ NIỆM

73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ.

Đồng chí: Phạm Thị Nho – đồng chí Hà Văn Tấn trao quà mẹ Liệt Sỹ

Đồng chí: Phạm Thị Nho, Hà văn Tấn, Đinh Văn Hải, Nguyễn Văn Luyến

Trao quà cho người có công

Đồng chí: Phạm Thị Nho trao quà cho thân nhân Liệt Sỹ