XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 19/11/2020 16:46:03

Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng nay ngày 19 tháng 11 năm 2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã long trọng tổ chức buổi tọa đàm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.

Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thi Nho bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy, đồng chí Hà Văn Tấn PBT chủ tịch UBND xã đồng chí Đinh Văn Hải Đảng ủy viên CT MTTQ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, các cơ quan trong xã và đặc biệt là sự có mặt của  90 thầy, cô giáo đang công tác và đã nghĩ hưu .

Trong không khí  hân hoan của cả nước đang hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Ai cũng có một thời thơ ấu, tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính .

Hôm nay các thế hệ thầy cô đang công tác và nghĩ chế độ, các lớp học sinh lại được gặp nhau tại hội trường UBND xã trong niềm vui, đầy tình thương, xúc động, hội hộp ngồn ôn lại những kỹ niệm qua các thời gian.

Sau các tuyết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ 3 trường chúc mừng các thầy, các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Đinh Văn Hải Thông qua Truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Nho, đồng chí Hà Văn Tấn thay mặt cán bộ và nhân dân xã Triệu Thành tặng hoa và quà cho 3 trường và hội cựu giáo chức xã nhân ngày 20/11.

Tiếp theo chương trình thảo luận được nhiều ỳ kiến của các thầy cô giao tập trung vào ngày truyền thống và sự quan tâm của địa phương đối với các trường và hội cựu giáo chức trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Thi Nho bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến cám ơn các thầy cô giáo không ngại gian khổ, khó khăn để đen lại kiến thức cho nhân dân trong xã và  chúc mừng các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Một số Hình ảnh trong buổi tọa đàm

Đồng chí: Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy

Đòng chí Hà Văn Tấn PBT Chủ tịch UBND xã

Tin, ảnh CCVH Lê Tuấn