XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHÚC HỘI NGHỊ TỌA ĐAM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ

Ngày 27/07/2020 15:14:38

Nhân dịp kỹ niệm 73 năm ngày Thương Binh - Liệt Sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020 ủy ban nhân dân xã Triệu Thành Tổ chức tọa đàm và dâng hương tại nhà bia Liệt Sỹ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC BUỔI

TỌA ĐÀM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ

Sáng nay ngày 27/7/2020 Ủy ban nhân dân xã Triệu Thành tổ chức buổi tọa đàm 73 năm ngày Thương Binh – Liệt Sỹ 27/7/1947 – 27/7/2020.

Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT thường trực Đảng Ủy, đồng chí Hà Văn Tấn PBT CTUBND xã, đồng chi Lê Văn Tuyên PCTMTTQ xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể. Và gần 200  người là thân nhân của mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân của Liệt Sỹ, các Thương Binh, Bệnh Binh, người có công với cách mạng, và nhân dân trong và ngoài xã.

Trước khi bước vào buổi tọa đàm để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng toàn thể cán bộ nhân dân nghiêm trang dâng hương các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng tại nhà bia liệt sỹ của xã trong tiếng nhạc hồn tử sỹ. sau lễ dâng hương các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các đại biểu vào trong hội trường tọa đàm .

Cán bộ và nhân dân dâng hương mẹ Việt Nam anh hùng và Liệt Sỹ tại nhà bia

Hình ảnh dâng hương cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng và Liệt Sỹ

Hình Dâng hương tại nhà bia

Hình Ảnh nhân dân dâng hương tại nhà bia

Đồng chí Lê Văn Tuấn CCVH thông qua chương trình buổi tọa đàm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Đồng chí Phạm Đình Nam Phó chủ tịch UBND xã thông qua cáo cáo truyền thống 73 năm ngày Thương Binh-Liệt sỹ.

Cứ đến ngày 27/7 hàng năm mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Chúng ta đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu quên mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Trong buổi tọa đàm đầm ấm thể hiện tình cảm đoàn kết cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng dầu  đẹp các đại biểu về dự tham luận nhiều ý kiến quan trọng và bổ ích, và đề đạt 1 số nguyện vọng với địa phương cần quan tâm hơn nữa đối với các gia đinh Thương Binh - Liệt Sỹ còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, các chế độ chính sách mới của Đảng và nhà nước.

Đồng chí Hà Văn Tấn chủ tịch UBND xã lĩnh hội các ý kiến đề đạt của các thân nhân Liệt Sỹ, Thương bệnh binh tại hội nghị và giải đáp toàn bộ các ý kiên.

Đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến với hội nghị .

Trong những năm qua cấp uỷ Đảng, chính quyền xã cùng với nhân dân tổ chức thực hiện chính sách chăm sóc người có công với Cách mạng góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công, như các phong trào: Xây dựng nhà tình nghĩa, lập hồ sơ thủ tục đề nghị nhà nước hổ trợ kinh phí, làm mới và sửa chữa nhà ở cho người có công, tổ chức đưa người có công, thân nhân liệt sĩ đi điều dưỡng tập trung theo chế độ; Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, khích lệ kịp thời đối đối với thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, tạo điều kiện để họ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội .

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHÚC HỘI NGHỊ TỌA ĐAM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ

Đăng lúc: 27/07/2020 15:14:38 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC BUỔI

TỌA ĐÀM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH-LIỆT SỸ

Cán bộ và nhân dân dâng hương mẹ Việt Nam anh hùng và Liệt Sỹ tại nhà bia

Hình ảnh dâng hương cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng và Liệt Sỹ

Hình Dâng hương tại nhà bia

Hình Ảnh nhân dân dâng hương tại nhà bia

Đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến với hội nghị .

Tin bài: CCVH Lê Tuấn