ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ Ở TÌNH THƯƠNG.

Ngày 29/06/2020 15:15:07

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH, CÙNG GIA ĐÌNH,CÁN BỘ, NHÂN DÂN THÔN SƠN HƯƠNG TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NĂM 2020.

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH

CÙNG GIA ĐÌNH, CÁN BỘ, NHÂN DÂN THÔN SƠN HƯƠNG

TỔ CHỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ  Ở TÌNH THƯƠNG.

Ngày 28 tháng 6 năm 2020 tại gia đình Bà Trịnh Thị Hà-Thôn Sơn Hương-xã Triệu Thành, tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng ngôi nhà tinh nghĩa cho bà Trịnh Thị Hà thuộc diện gia đình đặc biệt khó khăn từ nguồn hỗ trợ của công ty Thời Gian Vàng-địa chỉ tại thành phố Hò Chí Minh qua lựa chọn của Ủy ban mặt trận tổ quốc xã.

Về dự lễ động thổ có các đồng chí Phạm Thị Nho Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy , đồng chí Đinh Văn Hải CT ủy ban mặt trận tổ quốc , đồng chí Lê Văn Tuyên PCT ủy ban mặt trận tổ quốc xã, đồng chí Lê Văn Tuấn CCVH xã về dự và trao số tiền hổ trợ cho gia đình bà Trịnh Thị Hà.

Đồng chí Đinh Văn Hải CT UBMTTQ xã thừa ủy quyền của công ty Thời Gian Vàng trao số tiền 60.000.000đ cho bà Trịnh Thị Hà là chủ hộ được hổ trợ làm nhà.

Hiện bà Trịnh Thị Hà đang ở ngôi nhà tranh tre nứa lá đã xuống cấp mùa mưa bảo lại sắp đến không đảm bảo an toàn với sự giúp sức của con cháu, anh em dòng họ, bằng tiền  và sự ủng hộ vật chất, ngày công của cán bộ, nhân dân lối xóm và đặc biệt giúp đỡ của cụm dân cư tiến hành xây dượng  ngôi nhà cấp 4 với diện tích 36 m2 trị giá gần 100.000.000đ.

Bà Hà và gia đình rất vui và cảm ơn Đảng, Chính quyền, mặt trận tổ Quốc xã và đặc biệt là công ty Thời Gian Vàng đã quan tâm giúp đỡ gia đình bà số tiền để xâydựng ngôi nhà mới.

Tin bài,ảnh- CCVH Lê Tuấn

Đăng lúc: 29/06/2020 15:15:07 (GMT+7)

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH

CÙNG GIA ĐÌNH, CÁN BỘ, NHÂN DÂN THÔN SƠN HƯƠNG

TỔ CHỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ  Ở TÌNH THƯƠNG.

Tin bài,ảnh- CCVH Lê Tuấn