TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026. TẶNG QUÀ TẾT

Ngày 04/02/2021 16:06:09

Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp, tặng quà tết tân sưu năm 2021.

Bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm

Kỳ 2021-2026, tặng quà cho đối tượng Chính sách, hộ nghèo, người dân tộc có uy tín, Vợ Liệt Sỹ nhân dịp tết cổ truyền Tân sửu năm 2021.

1 - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 21/01/2021 về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; theo đó, ngày bầu cử sẽ được tiến hành vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021.

Căn cứ chỉ thị của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 Đảng ủy xã đã ra quyết định thành lập ban chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Và Chủ tịch ủy ban nhân dân xã ra quyết đình thành lập ủy ban bầu cử đại biểu quốc hội và hội đông nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Và ủy ban mặt trận tổ quốc xã Triệu Thành tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất phân bổ số lượng người ứng cử ĐBHĐ nhân dân xã đến các tổ chức Đảng, chính quyền, MTTQ, đoàn thể, thôn bản, trường trạm.

MTTQ xã tổ chức phiên họp hiệp thương lần thứ nhât

Yêu cầu  các thành viên BCĐ , ủy ban bầu  cử các chuyên môn, các  thôn tập trung triển khai thực hiện nghiêm những nội dung, về công tác bầu cử.

Chủ tịch UBND xã yêu cầu Các thành viên ban chi đạo, các ban ngành chuyên môm của xã, các thôn, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức cuộc bầu cử; kịp thời công tác chuẩn bị, triển khai và tổ chức cuộc bầu cử, ngày bầu cử theo tiến độ từng giai đoạn của cuộc bầu cử, bảo đảm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp.

2- Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Triệu Thành tổ chức trao qùa cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã .

-Được sự ủy quyền của đơn vị quân đọi kho 333 đóng trên địa bàn xã, quà của chủ tịch nước, của tỉnh đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy, đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy, đồng chí Đinh Văn Hải CT MTTQ xã đã đến các các hộ trao quà và chúc tết, động viên các gia đình đón tết vui xuân an toàn và tích kiệm luôn luôn phòng chống dịch bệnh covid-19 trong những ngày trước trong, sau tết khi có các cháu tập trung về xum vầy đoàn viên.

Lãnh đạo xã đi trao quà đến các đối tượng

- Đồng chí Lê Quang Trung Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác cũng về địa phương trao các phần quà của huyện cho các hộ người dân tộc có uy tín trong xã và chúc tết các hộ dân tộc vui xuân đón tết an toàn lành manh và luôn nêu cao tinh thần chông dịch bệnh covid-19 bà Nguyễn thị Hiền đại diện cho các hộ dân tộc cảm ơn và hứa thực hiên nghiêm túc và tuyên truyền đến các hộ dân về phòng chống covid-19.

Đồng chí Lê Quang Trung PCT UBND huyện trao quà

Đồng chí Lê Thị Luyện PCT HĐND huyện trao quà

-Đồng chí Lê Thị Luyện phó chủ tịch HĐND huyện Triệu Sơn cùng đoàn công tác về tặng quà của Huyên ủy, HĐND,UBND,MTTQ huyện cho các gia đình vợ Liệt Sỹ và thăm hỏi, chúc tết các gia đình đón tết vui tươi an toàn lành mạnh và luôn nêu cao tinh thần chống dịch bệnh covid-19.

Tin bài CCVH Lê Tuấn

Đăng lúc: 04/02/2021 16:06:09 (GMT+7)

Bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm

MTTQ xã tổ chức phiên họp hiệp thương lần thứ nhât