Tin nóng

Ngày 21/03/2022 10:11:18

Hội CCB xã Triệu Thành tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX.

Trong  ngày 17/ 18/3/2022, Hội CCB Xã Triệu Thành long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Vê dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí  Hà Quang Hạnh, Ủy viên BCH Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Triệu Sơn; Về phía địa phương có đồng chí Lê Văn Hoàng,  Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã ; Bí thư chi bộ Thôn; Trường, Trạm các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội CCB xã qua các thời kỳ; cùng 79 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 372 hội viên CCB trên địa bàn.

Trước khi bước vào đại hội chính thức là các tuyết mục văn nghệ từ các chi hội cựu chiến binh thôn và công đoàn xã chúc mừng đại hội.

Đồng chí Phạm xuân Thủy Nguyên là chủ tịch hội CCB xã khóa VIII khai mạc đại hội, Đồng chí Đinh Văn Hiệp nguyên phó chủ tịch HCCB xã khóa VIII thay mặt đôàn chủ tịch đọc báo cáo chính trị tại đaị hội.  Báo cáo tại Đại hội nêu rõ, nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ xã và Hội Cựu chiến binh huyện, Hội Cựu chiến binh xã Triệu Thành luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự ở cơ sở.

Hội CCB xã Triệu Thành trong 5 năm qua, Hội đã kết nạp được 45 hội viên mới nâng tổng sổ số hội viên lên 372. Trong công tác, Hội luôn chủ động triển khai nhiệm vụ một cách toàn diện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội CCB thứ VIII Hội Cựu chiến binh xã đề ra. Tích cực tuyên truyền, vận động hội viên tham gia phát triển kinh tế, xã hội, cũng cố Quốc phòng, an ninh; chủ động thực hiện tốt công tác phối hợp với chính quyền, các tổ chức, đoàn thể thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tích cực động viên cán bộ, hội viên chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư; triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, phát huy bản chất Bộ đội cụ Hồ tinh thần tự lực, tự cường vượt khó vươn lên, làm kinh tế giỏi;

Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được cán bộ, hội viên CCB gương mẫu nhiệt tình tham gia, cùng với các ngành đoàn thể, nhân dân, cán bộ, hội viên CCB đóng góp hàng nghìn ngày công lao động làm đường giao thông, thủy lợi, vệ sinh môi trường, giải tỏa hành lang an toàn giao thông, trồng cây bóng mát

Qua ý kiên  phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hà Quang Hạnh  chủ tịch hội CCB huyện, đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã,  thay mặt đại hội đồng chí Phạm Xuân Thủy nguyên chủ tịch hội CCB xã Triệu Thành khóa VIII xin tiếp thu và đưa vào nghị quyết đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB xã Triệu Thành khóa IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Tại phiên họp thứ nhất BCH Hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; đồng chí Phạm Xuân Thủy  tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu chiến xã nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 4 đồng chí . đồng chí Phạm Xuân Thủy bế mạc đại hội.

Tin bài; CCVH; Lê Tuấn

Tin nóng

Đăng lúc: 21/03/2022 10:11:18 (GMT+7)

Hội CCB xã Triệu Thành tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX.

Tin bài; CCVH; Lê Tuấn