KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày 07/09/2020 10:52:31

NGÀY 5 THÁNG 9 NĂM 2020 TRƯỜNG THCS XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021.

Ngày 5 tháng 9 năm 2020 cùng với cả nước 3 trường, Nầm Non, Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở  xã Triệu Thành đồng loạt tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2020-2021 trong niền vui hân hoan của các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy, cô Giáo, mặc dù tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Xong với sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt của các thầy, cô, Ban giám hiệu các trừng về phòng chống dịch covid -19  như vệ sinh trong ngoài lớp học, nước sát khuẩn, khẩu trang cho thầy cô, và học sinh buổi khai giảng đón chào năm học mới đã thành công tốt đẹp.

Năm nay do tình hình dịch covid-19 nên trường Tiểu học, Mầm non khai giảng tại lớp học để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các em học sinh riêng trường Trung học cơ sở học sinh lớn hơn và biết cách phòng chống dịch nên tổ chức khai giảng tại sân trường với sự tuyên truyền hướng dẫn phòng chống dịch covid-19 của các thầy các cô các em học sinh đã chấp hành nghiêm túc như sát khuẩn tay,  đeo khẩu trang 100%

Về dự buổi khai giảng năm học mới 2020-2021 của thầy và trò nhà trường trung học cơ sở xã có đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy, đ/c Hà Văn Tấn CT UBND xã, đ/c Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy, Đ/c Đinh Văn Hải CT MTTQ xã cùng các đ/c đại diện cho các ban ngành trong xã cũng có mặt đông vui trong buổi lễ khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Bá Châu; hiệu trưởng trường TCCS khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường trong niềm vui của Thầy trò nhà trường các bậc phụ huynh.

Đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Tổng bí thư Chủ tịch nước gừi thầy giáo,  cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 và phát biểu ý kiến . và nhấn mạnh 1 số điểm là vừa học phải vừa chống dịch covid-19 tuyệt đối an toàn cho thầy và trò, không lơ là mất cảnh giác. Trong tình trạng vừa học vừa chống dịch nên thầy trò nhà trường phải cố gắng tận dụng tốt thời gian dạy và học để đảm bảo chất lượng theo yêu cầu và phấn đấu khai trương xây dựng cơ quan văn hóa trong năm 2020.

Sau buổi khai giảng thành công tốt đẹp các em học sinh bước vào giờ học đầu tiên, ngày học đầu tiên của năm học.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đăng lúc: 07/09/2020 10:52:31 (GMT+7)

Tin bài: CCVH Lê Tuấn.