Ngày 22/04/2022 07:52:45

Tổng dọn vệ sinh chào mừng huyện Triệu Sơn đạt chuẩn NTM năm 2020 và đón nhận huân chương Lao động hạng Ba

Tuyên truyền, tổng dọn vệ sinh phục vụ Lễ công bố huyện

Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận

Huân chương Lao động hang Ba

Thực hiện kế hoạch số 2000 ngày 13 tháng 04 năm 2022 của ủy ban nhân dân huyện Triệu về việc tổ chức Lễ công bố huyện Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của chủ tịch nước.

UBND xã Triệu Thành ra kế hoạch chuẩn bị mọi mặt để cùng nhân dân và cán bộ trong huyện tổ chức thành công buổi lễ công bố quyết định.

1- Công tác tuyên truyền.

- UBND xã giao ban văn hóa, các ngành đoàn thể xã và 10 ông trưởng thôn.

- Có nhiệm vụ tuyên truyền, cắm cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, Pa nô, áp píc, băng zon, ở khu công sở, nhà văn hóa thôn, các trục đường chính.

- Vận động nhân dân treo cờ Đảng, Cờ Tổ Quốc trước gia đình minh để tạo bầu không khí sôi nổi và là ngày hội của toàn dân trong huyện.

2- Công tác tổng vệ xinh.

-UBND xã giao cán bộ, nhân viên thuộc UBND xã, trường, trạm tổng vệ xinh khu công sở, trước khu vực cơ quan.

-Ở dưới thôn UBND xã giao ông thôn trưởng phối hợi với mặt trận thôn thông báo vận động nhân tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khu vực nhà văn hóa thôn, phát quang hành lang giao thông.

- Vê an ninh trật tự.

-UBND xã giao ban công, ban xã ban chỉ huy Quân sự cùng lực lượng công an, thôn đội trưởng thôn.

3- Về công tác chỉ đạo.

- Đảng ủy xã giao cán bộ được phân công chỉ đạo thôn nào về thôn đó chỉ đạo thực hiện nghiêm kế hoạch.

4- Về thời gian thực hiện.

+ Công tác tổng vệ sinh.

- Từ chiều ngày 21/04/2022 đến ngày 22/4/2022

+ Công tác tuyên truyền, cắm cờ, khẩu hiệu băng zôn khu vực công sở, nhà văn hóa thôn đến hết ngày 24/04/2022.

Ban văn hóa xã và các ông thôn trưởng 10 thôn thông báo rộng giải kế hoạch trên hệ thống loa truyền thanh của xã và thôn để nhân dân biết về kế hoạch tổ chức lễ công bố huyện Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận huân chương Lao động hạng Ba của chủ tịch nước vào ngày 28 tháng 04 năm 2022. Tại trung tâm hội nghị huyện Triệu Sơn.

+ Trước lễ công bố quyết định có các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại khu trung tâm huyện chào mừng ngày công bố quyết định.

1- Tổ chức giải bóng chuyền toàn huyện vào ngày 20 đến 25 tháng 04 năm 2022.

2- Khai mạc triển lãm và hội chợ sinh vật cảnh huyện Triệu Sơn năm 2022 vào ngày 26/04/2022 và bế mạc vào ngày 4/5/2022.

3- Tổ chức văn nghệ vào tối ngày 26/04/2022 chào mừng huyện Triệu Sơn đạt chuẩn NTM và đón nhận huân chương hạng Ba tại trung tâm hội nghị huyện.

Ban tổ chức kính mời nhân dân đón xem các chương trình trên tại trung tâm hội nghị huyện.

Vậy UBND xã yêu cầu cán bộ và nhân dân trong xã thực hiện nghiêm kế hoạch trên .

Tin bài; Lê Tuấn

Đăng lúc: 22/04/2022 07:52:45 (GMT+7)

Tuyên truyền, tổng dọn vệ sinh phục vụ Lễ công bố huyện

Triệu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 và đón nhận

Huân chương Lao động hang Ba

1- Công tác tuyên truyền.

- UBND xã giao ban văn hóa, các ngành đoàn thể xã và 10 ông trưởng thôn.

2- Công tác tổng vệ xinh.

- Vê an ninh trật tự.

3- Về công tác chỉ đạo.

4- Về thời gian thực hiện.

+ Công tác tổng vệ sinh.

- Từ chiều ngày 21/04/2022 đến ngày 22/4/2022

1- Tổ chức giải bóng chuyền toàn huyện vào ngày 20 đến 25 tháng 04 năm 2022.

Tin bài; Lê Tuấn