GIAO BAN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Ngày 01/02/2021 10:43:39

SÁNG NAY 01/01/2021 TẠI UBND XÃ TRIỆU THÀNH BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TỔ CHỨC GIAO BAN NẮM TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19, TRIỂN KHAI 1 SỐ NỘI DUNG QUAN TRỌNG TRONG CÔNG TÁC PHÓNG CHỐNG DỊCH.

Sáng nay ngày 01/02/2021 Tại hội trường UBND xã Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh covid-19 của xã tổ chức giao ban đánh giá tình hình phòng, chống dịch COVID-19 của xã những ngày qua và nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh của những ngày tiếp theo.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị thông qua tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước, mà cụ thể là công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Đồng chí chủ tịch UBND xã Hà văn Tấn CT UBND xã thay mặt BCĐ phòng chống dịch của xã báo cáo nhanh về tình hình phòng chống dịch tại địa phường và các đồng chí trong BCD của xã, Trường, trạm được phân công chỉ đạo từng mảng báo cáo , công an xã báo cáo số lượng công dân đi từ vùng dịch trở về tính đến ngày hôm nay là 19 công dân đã cách ly tập trung tại huyện Triệu Sơn là 1 và 18 đang được cách ly tại nhà và được ban chỉ đạo và ngành y tế xã giám sát hàng ngày.

Qua các ngành báo cáo đồng chí bí thư  tổng hợp, kết luận.

1-Tiếp tục rà soát nắm chắc đến từng ngõ, gõ từng nhà ghi danh sách, quản lý các đối tượng đi làm ăn, học sinh, sinh viên, người đi nước ngoài về .

2- Giao ban công an rà soát các nhà xe chở khách làm  cam kết không chở khách đi, về từ vùng có dịch. Và lập danh sách tất cả các đối tượng về quê ăn tết có địa chỉ, số điện thoại, nơi về.

3-Tiếp tục tuyên truyền băng nhiều hình thức như đài truyền thanh xã, các ngành, MTTQ xã đi tuyên truyền lưu động đến tất các các thôn, khu trung tâm về việc phòng chống covid-19.

4-Lãnh đạo xã, các ban ngành luôn trực tại công sở và không đi công tác xa để giải quyết công việc sẩy ra đột xuất.

5- BCĐ chuẩn bị đầy đủ các các dụng cụ về y tế như đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn  ở các khu công sở, trường học trạm y tế, nhà văn hóa thôn, khu chợ cóc.

-         Tất cả các ngành các cấp, cùng nhân dân trong xã chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bênh covid-19 để chào mừng đại hội Đảng lần thứ XIII và và đón tết tân sửu 2021 được  vui tươi, an toàn lành mạnh.

Tin Bài CCVH Lê Tuấn

GIAO BAN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Đăng lúc: 01/02/2021 10:43:39 (GMT+7)

Qua các ngành báo cáo đồng chí bí thư  tổng hợp, kết luận.

Tin Bài CCVH Lê Tuấn