Chúc tết các hộ chính sách trong xã

Ngày 09/01/2023 16:16:47

Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện chúc tết các gia đình chính sách xã Triệu Thành

Hôm nay ngày 09 tháng 01 năm 2023 Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Triệu Sơn về cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Triệu Thành tặng quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, CĐHH, người có công nhân dịp năm mới và đón tết cổ truyền Quý Mão năm 2023.

Về Lãnh đạo huyện đồng chí Lê Thị Luyện  ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trịnh Thị Yến ủy viên BCH huyện ủy cán bộ chỉ đạo trực tiếp xã.

Về phía địa phương đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đ/c Hà Văn Tấn phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Đ/ c Lê Văn Tuấn ủy viên BCH Đảng ủy phó chủ tịch UBND xã, đ/c Đinh Văn Hải ủy viên BCH Đảng ủy chủ tịch MTTQ xã các đồng chí phụ trách chính sách xã đã đến gặp gỡ trao quà của huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện động viên chia sẽ với cacxs gia đình chính sách trong xã.

Gồm Ông Lê Minh Dũng thôn Sơn Trung, Ông Trần Phú Lợi thôn Sơn Hương, bà Lê Thọi Tiến thôn Bình định.

Tin ảnh VH xã

Chúc tết các hộ chính sách trong xã

Đăng lúc: 09/01/2023 16:16:47 (GMT+7)

Tin ảnh VH xã