XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUAN NĂM 2020.

Ngày 16/07/2020 16:10:15

NGÀY 16 THÁNG 7 NĂM 2020 XÃ TRIỆU THÀNH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG, DÂN QUÂN TẠI CHỖ NĂM 2020

XÃ TRIỆU THÀNH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUAN NĂM 2020.

Sáng nay ngày 16 tháng 7 năm 2020 ủy ban nhân dân xã Triệu Thành tổ chức khai mạc lớp huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2020.

Vê dự và chỉ đạo lớp huấn luyện có các đồng chí Phạm Thị Nho Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT thường trực, đồng chí Hà Văn Tấn PBT Chủ tịch UBND xã đồng chí Đinh Văn Hải ĐUV Chủ tịch MTTQ xã , các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành trong xã .

Về Phía Huyện đội có đồng chí Lê Xuân Khải cán bộ phụ trách địa bàn dự và chỉ đạo. phụ trách trong thời gian huấn luyện .

Và có đầy đủ 35 đồng chí dân quân cơ động, tại chỗ  được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các thôn.

Đồng chí Nguyễn Văn Luyến chỉ huy trưởng quân sự xã thông qua nội dung buổi khai mạc huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2020.

Đồng chí Hà Văn Tấn Chủ tịch UBND xã khai mạc lớp huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2020.

Tiếp theo đó đồng chí Hà Quang Lượng thay mặt cho lớp huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ lên phát biểu và hứa quyết tâm học tập, huấn luyện, rèn luyện tốt trong thời gian huấn luyện.

Sau khai mạc lớp huấn luyện bước vào học tập tại hội trường.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUAN NĂM 2020.

Đăng lúc: 16/07/2020 16:10:15 (GMT+7)

XÃ TRIỆU THÀNH KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUAN NĂM 2020.

Sau khai mạc lớp huấn luyện bước vào học tập tại hội trường.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn