Triệu Thành tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020

Ngày 24/12/2020 16:47:44

Ngày 24 tháng 12 năm 2020 Ủy ban nhân dân xã Triệu Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quóc phòng An ninh năm 2020.

Sáng nay ngày 24 tháng 12 năm 2020 UBND xã Triệu Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc Phòng – An ninh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Về Phía huyện đội có đồng chí đại úy Lê Văn Khải cán bộ phụ trách địa bàn

Về phía địa phương có đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đại diện các ban, ngành, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng công an xã, công an viên thôn.

Đồng chí Hà Văn Cảnh đọc  báo cáo tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 xã Triệu Thành  Năm 2020, được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự giúp đỡ của các ngành, đoàn thể cấp huyện, cơ quan Quân sự và Công an cấp trên. Đảng uỷ, UBND xã Triệu Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc trên địa bàn. Phát triển kinh tế - xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh, tập trung xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh. Tăng cường đấu tranh trấn áp tội phạm, xây dựng phong trào  ‘Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với xây dựng nông thôn mới. Công tác tuyên truyền, giáo dục quốc phòng, an ninh được quan tâm; Công tác xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân được chú trọng. Công tác quân sự, quốc phòng:

Làm tốt công tác tuyển quân hoàn thành xuất sắc năm 2020 được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ. Công tác đảm bảo an ninh trật tự được quan tâm chú trọng. Công tác phối hợp tham mưu và triển khai tổ chức thực hiện của Ban chỉ huy quân sự, Ban Công an và các ngành, đoàn thể xã được chủ động nên tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự ATXH được bảo đảm, không có trọng án xảy ra, không có điểm nóng phức tạp, các tệ nạn xã hội được kìm chế. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội được chú trọng. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được củng cố và tăng cường,

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo tại Hội nghị cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác QP-AN năm 2020, giải pháp trọng tâm trong công tác quốc phòng, an ninh năm 2021 của xã. Sau khi nghe báo cáo tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến tham luận, hội nghị thảo luận và làm rõ thêm về những kết quả, thành tích đã đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân còn tồn tại trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, từ đó đưa ra những đề xuất, giải pháp, kiến nghị để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng, an ninh trong thời gian tới.

Tin bài CCVH Lê Tuấn

Triệu Thành tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020

Đăng lúc: 24/12/2020 16:47:44 (GMT+7)

Về Phía huyện đội có đồng chí đại úy Lê Văn Khải cán bộ phụ trách địa bàn