TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH TUỔI TRẺ THAM GIA ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG.

Ngày 30/09/2021 09:59:53

Tin nhanh.

Ngày 29 tháng 9 năm 2021 tại hội trường lớn UBND xã Triệu Thành, Ban chỉ đạo an ninh, trật xã  tổ chức lễ ra mắt mô hình tuổi trẻ Triệu Thành tham gia đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Về phía huyện có đồng chí Tống Văn Kỉnh  phó trưởng công an huyện Triệu Sơn dự và chỉ đạo cùng các đ/c trong đoàn.

Về phía địa phương có đ/c Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy, đ/c Hà Văn Tấn phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo an ninh trật tự cùng các đ/c trong thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các ngành, lực lượng công an xã công an thôn và đặc biệt sự có mặt của lực lượng Đoàn thanh niên xã.

Đồng chí Hoàng Trọng Hải trưởng công an xã thông qua kế hoạch “Tuổi trẻ Triệu Thành tham gia đảm bảo ANTT và ATGT” được các đại biểu chăm chú lắng nghe để thực hiện trước mắt và lâu dài.

Đồng chí Tống Văn Kỉnh phó trưởng công an huyện Triệu Sơn phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ đã nêu bật tầm quan trọng của ban chỉ đạo an ninh trật tự trong tình hình mới hiện nay và giao nhiệm vụ cho ban chỉ đạo phải cương quyết, khôn khéo, bền bỉ, đấu tranh, dựa vào quần chúng nhân dân phát giác tội phạm để bảo vệ an ninh trật tự cho nhân dân.

Đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã trưởng ban chỉ đạo tiếp thu ý kiến và thực hiện tốt trong thời gian tới và cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho ban chỉ đạo của xã và lược lượng đoàn viên đã ký cam kết.

Đồng chí Lê Văn Quyết bí thư Đoàn xã thay mặt lực lược lượng đoàn viên xung kích tham gia bảo đảm ANTT  hứa bản thân cùng với các thành viên trong mô hình sẽ phát huy tinh thần tích cực gương mẫu tham gia các hoạt động đảm bảo ANTT, an toàn giao thông và tuyên truyền việc chấp hành các quy định của pháp luật, của địa phương.

Đ/c Hà Văn Tấn CT UBND xã

Đ/c Tống Văn Kỉnh Phó trưởng CA huyện

Lãnh đạo xã, huyện  chứng kiến lễ ký cam kết

Đ/c Hà Văn Cảnh CA xã