Tin nóng

Ngày 12/05/2022 17:10:32

Xã Triệu Thành tiếp nhận phó trưởng công an xã.

Chiều ngày 12/04/2022, tại Hội trường UBND xã Triệu Thành, chính quyền địa phương phối hợp cùng công an huyện Triệu Sơn, tổ chức hội nghị công bố  quyết định điều động công an chính quy về giữ chức vụ phó trưởng công an xã Triệu Thành.

Đến dự hội nghị về phía Công an huyện có đồng chí Thượng tá: Nguyễn Văn Quyền - Trưởng Công huyện Triệu Sơn về phía địa phương  Đại diện Đảng ủy xã Triệu Thành có đồng chí Lê Văn Hoàng - Bí Thư Đảng ủy xã, đ/c Hà Văn Tấn CT UBND xã, đại diện MTTQ xã đ/c Đinh Văn Hải  và các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND , MTTQ xã và ban công an xã.

Đ/c Nguyễn Văn Quyền trưởng công an huyện.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã trao hoa chúc mừng đ/c Lê Công Huy

Giữ chức vụ phó trưởng công an xã.

Đ/c Hà Văn Tấn CT UBDN xã

Tại hội nghị đồng chí Trưởng công an huyện  công bố và trao quyết định điều động đồng chí thiếu tá Lê Công Huy giữ chức phó trưởng công an xã Triệu Thành

Tiếp theo đồng chí trưởng công an huyện giao nhiệm vụ cho đ/c Lê công Huy phó trưởng công an xã ,

Thay mặt lãnh đạo địa phương đ/c Hà văn Tấn phó bí thư chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đ/c Lê Công Huy kể tư ngày hôm nay.

Tin bài:   Lê Tuấn.

Tin nóng

Đăng lúc: 12/05/2022 17:10:32 (GMT+7)

Xã Triệu Thành tiếp nhận phó trưởng công an xã.

Đ/c Nguyễn Văn Quyền trưởng công an huyện.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã trao hoa chúc mừng đ/c Lê Công Huy

Giữ chức vụ phó trưởng công an xã.

Đ/c Hà Văn Tấn CT UBDN xã

Tin bài:   Lê Tuấn.