Khám nghĩa vụ Quân sự năm2023

Triệu Thành tổ chức khám nghĩa vụ Quân sự năm 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Kính thưa: Toàn thể nhân dân và nam thanh trong xã.

Căn cứ vào luật nghĩa vụ Quân sự số 78/2015/QH13/ NQ/120 ngày 09/10/2013 của thủ tướng chinh phủ.

Căn cứ vào kế hoạch 4790 /KH-UBND ngày 28 / 09/2022 của ủy ban nhân dân huyện Triệu Sơn. Về việc tuyển chộn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Căn cứ vào kế hoạch của hội đồng nghĩa vụ Quân sự Xã Triệu Thành.

UBND xã Triệu Thành thông báo đến gia đình và thanh niên trong diện sẳn sàng nhập ngũ biết và chủ động thu xếp công việc, thơi gian về khám tuyễn nghĩa vụ quân sự tại xã.

Những công dân đã được HĐNVQS xã lựa chọn và cấp lệnh khám sơ tuyển tại trạm y tế xã Triệu Thành yêu cầu có mặt đúng 7 giờ 30 phút ngày 10 tháng 11 năm 2022 để khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự .

Trong nhưng năm qua Thanh niên Triệu Thành luôn hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ Quốc đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Để giữ truyền thống tốt đẹp của những năm trước đây  nam công dân Triệu Thành trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự quyết tâm phấn đấu khám tuyển NVQS đạt kết quả cao nhât.

Thanh niên xã Triệu Thành luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, từng bước hiện thực khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Triệu Thành xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Từ đó, xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong việc rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Ngày nay, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, tuổi trẻ Triệu Thành luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; trung thành, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH; nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

HĐNVQS xã thông báo cho công dân , gia đình và các thôn , động viên  thanh niên trong độ tuổi có lệnh khám sơ tuyển NVQS  năm 2023 đang học tập, công tác, làm ăn xa  không có nhà, không nằm trong diện tạm hoãn, tạm miễn đợt này đều phải thông báo và gọi điện công dân đó về để khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự  đúng thời gian theo qui định.

Các công dân có lệnh khám tuyển NVQS không đến tại địa điểm khám tuyển đã được thông báo trên thì gia đình và công dân đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Ngày 09 tháng 11 năm 2022

Tin bài: CB VH xã Lê Văn Tuấn

Khám nghĩa vụ Quân sự năm2023

Đăng lúc: 09/11/2022 15:55:21 (GMT+7)

Triệu Thành tổ chức khám nghĩa vụ Quân sự năm 2023

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Kính thưa: Toàn thể nhân dân và nam thanh trong xã.

Căn cứ vào kế hoạch của hội đồng nghĩa vụ Quân sự Xã Triệu Thành.

Ngày 09 tháng 11 năm 2022

Tin bài: CB VH xã Lê Văn Tuấn