HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 22/07/2020 15:43:19

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Sáng nay ngày 22 tháng 07 năm 2020 Hội cựu chiến binh xã Triệu Thành tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Vê dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Huy Tuấn phó bí thư thường trực Đảng ủy,  các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, đại diện các ban ngành của xã các đại biểu là hội cựu chiến binh ở các thôn.

Đồng chí Phạm Xuân Thủy Chủ tịch hội cựu chiến binh xã khai mạc hội nghị và thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, tiếp đó là phần tham luận của các đại biểu về dự hội nghị.

Đồng chí : PCT hội CCB thông qua chương trình làm việc

Trong 6 tháng đầu năm hội CCB xã thực hiện đúng theo kế hoạch đè ra của hội, ổn định về chính trị, kinh tế phát triển, Quốc Phòng-An Ninh giữ vững , cán bộ hội viên đoàn kết tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng , điều hành của nhà nước. Bên cạnh những điểm mạnh cũng còn không ít những khó khăn thách thức như ảnh hưởng của dịch tả lợn châu Phi, dịch bệnh cvid-19 và ảnh hưởng của thời tiết hạn hán kéo dài gặp khó khăn trong sản xuất. Song với sự phấn đấu nổ lực của cán bộ hội viên đã từng bước khắc phục và đi vào ổn định.

Đồng chí : Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy phát biểu ý kiến

Đồng Chí: Phạm Xuân Thủy CT hội CCB xã

Đoàn chủ tọa hội nghị

Cơ bản các ý kiến nhất trí cao với bản báo cáo sơ kết của hội. Tiếp đó đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy phát biểu ý kiến vàghi nhận công tác hội 6 tháng đầu năm và chỉ ra 1 số điểm còn tồn tại  và giao nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cho hội.

Đồng chí Phạm Xuân Thủy thay mặt cho hội xin lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí PBT và hứa sẽ thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Đăng lúc: 22/07/2020 15:43:19 (GMT+7)

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Đồng chí : PCT hội CCB thông qua chương trình làm việc

Đồng chí : Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy phát biểu ý kiến