Bài viết CĐS trong nông nghiệp trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu ( dưa vàng)

Ngày 13/06/2024 00:00:00

Xã Triệu Thành, anh Lê Nguyên Linh, Chị Đỗ Thị Loan ở thôn Minh Thành được nhiều người biết đến là gia đình có trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu (dưa vàng) cho hiệu quả kinh tế cao.

z5533743689162_dc74d826bb9be3f4043b85582e63df5d.jpg
Hình ảnh dưa Kim hoàng hậu tại trang trại GĐ anh Lê Nguyên Linh, chị Đỗ Thị Loan

.     Bước đầu xây dựng trang trại  có những khó khăn nhất định, nhưng với ý chí quyết tâm, lòng đam mê và kinh nghiệm sẵn có,gia đình anh Linh, chị Loan đã bắt tay vào làm nhà màng, nhà lưới. Đến hôm nay, gia đình anh đã trồng được hơn 3000m2 dưa vàng ở vùng bãi thuộc thôn Minh Thành, xã Triệu Thành gọi là khởi nghiệp trang trại cho sự phát triển chuyển đổi số trong nông nghiệp, hàng năm trang trại của chị đã cho thu về từ 5 đến 6 trăm triệu đồng, và sản phẩm được thị trường đón nhận bởi dưa quả to, bóng, vàng đậm ăn rất ngọt, thơm mát.
       Xã đang triển khai xây dựng thương hiệu Ocop sản phẩm (dưa vàng) trên thị trường.

Tin bài. C/cVH - XH.
      Vũ Trọng Sơn

Bài viết CĐS trong nông nghiệp trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu ( dưa vàng)

Đăng lúc: 13/06/2024 00:00:00 (GMT+7)