HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRỬ VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN

Ngày 09/06/2020 17:07:02

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRỬ VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TRIỆU SƠN

XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN KHÓA XVII NHIỆM KỲ 2016-2021.

Hôm nay ngày 09 tháng 06 năm 2020 tại Hội trường UBND xã Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Triệu Thành tổ chức hội nghị cử tri tiếp xúc với ĐB HĐND Huyện khóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021 phục vụ kỳ hop lần thứ 13 HĐND Huyên.

Về dự hội nghị về phía địa phương có các đồng chí Phạm Thị Nho Bí thư Đảng Ủy, đồng chí Lê Huy Tuấn Phó bí thư Đảng Ủy, Đồng chí Hà Văn Tấn PBT Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã , đại diện trường, trạm, và trên 150 cử tri của xã.

Về tổ đại biểu HĐND Huyện gồm các đồng chí Hồ Trường Sơn Ủy viên ban thường vụ Phó chủ tịch UBND Huyện, đ/c Nguyên Văn Quyền ủy viên ban thường vụ Trưởng công an huyện, đ/c Lê Ngọc Toàn, đ/c Lê Đình Sỹ, đ/c Hà Thị Châm, và các đ/c đại diện cho các phòng ban của Huyện.

Đồng chí Đinh Văn Hải Chủ tịch mặt trận tổ Quốc xã chủ trì và khai mạc hội nghị. Sau khai mạc hội nghị được nghe các báo cáo do tổ đại biểu HĐND Huyện báo cáo

1 – Thông báo dự kiến nội dung, chương trình của kỳ họp HĐND Huyện.

2 – Báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế-Xã hội , Quốc Phòng – Anh Ninh 6 tháng , nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

3 – Báo cáo kết quả trả lời ý kiến , kiến nghị của cử tri tại kỳ họp 12 – HĐND Huyện khóa XVII .

Qua 3 báo cáo của tổ đại biểu HĐND Huyện  cử tri trong hội nghị lắng nghe và  tham luận ý kiến sôi nổi vào báo cáo phát triển kinh tế xã hội, An Ninh, Quốc Phòng và nhất trí cao với các nội dung trong báo cáo, xong cử tri cũng kiến nghị một số nội dung với tổ ĐB HĐND Huyện.

-Quan tâm hơn nữa về chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, lĩnh vực nông nghiệp đưa khoa học kỹ thuật và các loại cây con có năng xuất cao vào địa phương, tạo đầu ra sản phẩm cho bà con.

-Phối hợp giữa người dân, địa phương và ngành chức năng của Huyện làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân.

Sau các ý kiến thảo luận và đề xuất kiến nghị của cử tri Đồng chí Hồ Trường Sơn thay mặt cho tổ đại biểu HĐND Huyện cảm ơn cử tri, tiếp thu toàn bộ ý kiếncủa cử tri và đồng chí giải trình  các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri đang quan tâm, đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo một số nội dung mà địa phương cần quan tâm để giải quyết cho nhân dân chưa thỏa mãn trong thời gian sơm nhất.

Sau khi được nghe ý kiến giải trình và phát biểu chỉ đạo của Tổ ĐB HĐND Huyện đồng chí Hà Văn Tấn CT UBND xã thay mặt cho cán bộ, nhân dân trong xã  tiếp thu ý kiến chỉ đạo và xẽ  thực hiện nhanh nhất trong thời gian tơi.

Tin bài: Lê Tuấn - Công chức Văn hóa

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRỬ VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN

Đăng lúc: 09/06/2020 17:07:02 (GMT+7)

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRỬ VỚI ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TRIỆU SƠN

1 – Thông báo dự kiến nội dung, chương trình của kỳ họp HĐND Huyện.

Tin bài: Lê Tuấn - Công chức Văn hóa