Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
52
Hôm qua:
87
Tuần này:
3707
Tháng này:
5478
Tất cả:
94906

Sáng hôm nay ngày 28 tháng 01 năm 2021 tại hội trường UBND xã Triệu Thành Hội nông dân tỉnh, công ty cổ phần Thần Nông Thanh hóa, Hội nông dân huyện Triệu Sơn tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo xã Triệu Thành.

Về Dự có đông chí Hà Thị Lan Hương PCT hội nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Định CT HĐQT công ty cổ phần thần nông Thanh Hóa, đ/c Lê Xuân Trường CT Hội nông dân Huyện.

Về Phía địa phương có đ/c Lê Văn Hoàng bi thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Văn Tuyên PCT MTTQ xã, đ/c Lê Văn Thương CT HND xã và các đ/c dại diện cho các ban ngành và đặc biệt la 7 hộ nghèo đặc biệt khó khăn được lựa chon từ các thôn về nhận quà tết năm tân sửu 2021.

Đồng chí Hà Thị Lan Hương PCT hội nông dân Tỉnh phát biểu ý kiến các gói quà được công ty cổ phần thân nông Thanh Hóa kết hợp với hội nông dân tỉnh và trao quà cho các hộ nghèo.

Trong những ngày cuối năm âm lịch các hộ nghèo được các công ty, doanh nghiệp tặng quà để đón tết là bớt đi 1 phân khó khăn cả về vật chất và tinh thần các hộ rất vui và cảm ơn đến các tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ các hộ nghèo trong dịp tết nguyên đán tân sửu 2021.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến và cảm ơn hội nông dân tỉnh, công ty cổ phần thần nông, hội nông dân huyện, và chúc các hộ được nhận quà sức khỏe an khang thịnh vượng.

        Đồng chí Lê Văn Thương CT HND xã

      Đồng chí: Hà Thị Lan Hương PCT hội nông dân tỉnh

    Đông chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã

    Các hộ nhận quà tết tân sửu 2021.

   Tin bài: CCVH Lê Tuấn