MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ V

Ngày 17/07/2020 15:57:23

NGÀY 17 THÁNG 7 NĂM 2020 ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ V

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH

TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ  V

Sáng nay ngày 17 tháng 7 năm 2020 Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Triệu Thành tổ chức kỳ họp thứ 5 tại hội trường UBND xã .

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Đình Nam PCT UBND xã và các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đại biểu của 10 thôn.

Đồng chí Đinh Văn Hải CT-MTTQ xã khai mạc kỳ hop tiếp theo đồng chí Lê Văn Tuyên PCT-MTTQ xã thông qua báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ còn lại của 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Đinh Văn Hải CT-MTTQ xã khai mạc kỳ họp

Đồng chí Lê Văn Tuyên PCT-MTTQ xã thông qua báo cáo kỳ họp

- MTTQ xã Triệu Thành trong 06 tháng đầu năm 2020 tiếp tục tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân ở địa phương thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, trong đó chú trọng tuyên truyền việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, đặc biệt là chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ xã Triệu Thành lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp.

- MTTQ xã đã làm tốt công tác vận động các tầng lớp nhân dân hưởng ứng thư kêu gọi của TW.MTTQ Việt Nam, MTTQ tỉnh, MTTQ huyện và MTTQ xã Triệu Thành chung tay ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả cao, song kết quả cao đó có được là nhờ sự đồng lòng của tất cả các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã đã rất đồng tình ủng hộ theo lời kêu gọi của MTTQ các cấp và đặc biệt là lời kêu gọi của MTTQ xã Triệu Thành. Từ lời kêu gọi của MTTQ xã các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã đã đồng tình, nhiệt tình ủng hộ bằng tiền thông qua các kênh đến ủng hộ trực tiếp và qua tài khoản của MTTQ xã; để chung tay hỗ trợ cho chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 với số tiền nạp về huyện là: 66.100.000 đồng;

Đồng chí Phạm Đình Nam PCT UBND xã Tham luận ý kiến

Đồng chí Hoàng Văn Côn đại biểu thôn 10 tham luận ý kiến

Các ý kiến tham luận của các đại biểu dự hội nghị cơ bản đều nhất trí với    báo cáo và nhấn mạnh thêm về một số lĩnh vực mặt trận phối hợp xây dựng chính quyền, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đề đạt, đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết những vấn đề còn vướng mắc trong nhân dân.

Đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng bộ phát biểu ý chỉ đạo đông chí ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà MTTQ xã  đạt được trong 6 tháng đầu năm và giao nhiệm vụ còn lại  của 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Đinh Văn Hải CTMTTQ xã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư. Và đưa vào chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm.

Hình ảnh MTTQ xã chia tay các đồng chí nghĩ ủy viên BCH MTTQ xã

Hình ảnh khen thưởng các thôn đạt và vược chỉ tiêu ủng hộ covid-19

Sau trao thưởng đồng chí Đinh Văn Hải CT-MTTQ xã tóm tắt nội dung kỳ hop, cảm ơn và bế mạc hội nghị.

Tin bài: CCVH Lê Tuân

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ V

Đăng lúc: 17/07/2020 15:57:23 (GMT+7)

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TRIỆU THÀNH