HỘI PHỤ XỮ XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ

Ngày 28/08/2020 09:05:59

NGÀY 27 THÁNG 8 NĂM 2020 HỘI PHỤ NỮ HUYỆN TRIỆU SƠN TRAO QUÀ CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Ngày 27 tháng 8 năm 2020 tại thôn Sơn Hương xã Triệu Thành Hội phụ nữ huyện Triệu Sơn phối hợp với hội phụ nữ xã Triệu Thành tổ chức buổi trao quà mái ấm  tình thương cho gia đình bà Hoàng Thị Mai là hội viên nghèo của chi hội phụ nữ thôn Sơn Trung.

Gia đình bà Mai thuộc diện hộ nghèo của xã song với sự cố gắng vượt khó đã sửa chữa lại ngôi nhà ở của mình gọn gàng sạch sẽ trong sự giúp đỡ của anh em dòng họ và bà con lối xóm.

Với tình cảm và trách nhiệm cùa hội phụ nữ xã đã đề nghị huyện hội hổ trợ một phần kinh phí để giúp đỡ gia đình bà trong lúc khó khăn và được huyện hội nhất trí hổ trợ gia đình bà Hoàng Thị Mai với số tiền là 5.000.000đ từ quỷ mái ấm tình thương.

Hôm nay thay mặt hội phụ nữ huyện đồng chí Lê Thị Độ chủ tịch hội phụ nữ huyện về tại gia đình trao số tiền quà cho gia đình  bà Hoàng Thị Mai. Về phía địa phương có các đồng chí Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy đồng chí Đinh Văn Hải CT MTTT xã đồng chí Hà Thị Châm CT hội phụ nữ xã đồng chí Phạm Thị Hằng PCT hội phụ nữ cùng các đồng chí trong BCH hội phụ nữ xã.

Đồng chí: Lê Thị Độ Chủ tịch hội phụ nữ Huyện

Bà Hoàng Thị Mai nhận số tiền hổ trợ sữa chữa nhà

Đồng chí: Phạm Thị Nho bí thư Đảng ủy

Đồng chí: Hà Thị Châm CT hội phụ nữ xã

Gia đình bà Hoàng Thị Mai rất vui và súc động  cảm ơn trước tình cảm mà hội phụ nữ các cấp đã tạo điều kiện hổ trợ gia đinh bà trong lúc gặp khó khăn.

Tin Bài: CCVH Lê Tuấn

HỘI PHỤ XỮ XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC TRAO QUÀ

Đăng lúc: 28/08/2020 09:05:59 (GMT+7)

NGÀY 27 THÁNG 8 NĂM 2020 HỘI PHỤ NỮ HUYỆN TRIỆU SƠN TRAO QUÀ CHO HỘI VIÊN NGHÈO