HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Ngày 17/11/2020 09:55:56

Ngày 16 tháng 11 năm 2020 Làng Sơn Trung xã Triệu Thành long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam ( 18/11/1930-18/11/2020), Thôn Sơn Trung xã Triệu Thành đã long trọng tổ chức Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Về dự Ngày Hội có các đồng chí:
Về phía lãnh đạo Huyện  có đồng chí: Nguyễn Hùng Vương Thường vụ huyện ủy, bí thư thị trấn Triệu Sơn, đồng chí Trịnh Thị Yến Huyện ủy viên phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra  chỉ đạo xã, đồng chí Lã Thị Thu Thanh ủy viên thường trực mặt trận tổ quốc huyện cùng các đồng chí trong đoàn.

Về phía lãnh đạo xã có các đồng chí: Phạm Thị Nho Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Văn Hải Chủ tịch MTTQ xã Cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng, Phó các ngành đoàn thể, Bí thư, Thôn trưởng và toàn thể nhân dân Khu Dân cư Sơn Trung.
       Trong không khí phấn khởi của Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Công tác MTTQ Việt Nam Thôn Sơn Trung cùng các đại biểu và nhân dân ôn lại truyền thống 90 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam và tổng kết Phong trào Thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư Thôn Sơn Trung nhiều tuyết mục văn nghệ được đầu tư rất công phu, các bài thơ được các cụ sáng tác sát với quê hương đang sinh sống.

Sau phần văn nghệ đông chí Hoàng Văn Côn bí thư chi bộ trưởng ban công tác mặt trận thôn thông qua báo cáo truyền thống ngày đại đoàn kết toàn dân và các ý kiên tham luận rất sôi nổi vui vẽ hòa nhã trong ngày đại đoàn kết.

Sau các ý kiến tham luận Đồng chí Nguyễn Hùng Vương Phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng chí ghi nhận các thành tích mà khu dân cư đã làm được và chỉ ra một số điểm cần khắc phục trong thời gian tới. và  Huyện ủy cũng đã có 10 xuất quà tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khan.

Và cùng với chuyến đi này đồng chí Nguyễn Hùng Vương đồng chí Lã Thị Thu Thanh đã trao số tiền hổ trợ làm nhà ở là 30.000.000đ từ quỹ ngày vì người nghèo huyện Triệu Sơn cho gia đình bà Trần thị Nhuận thôn Sơn Hương xã Triệu Thành là gia đình đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Phạm Thị Nho bi thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến và cảm Ơn Huyện ủy, các ngành của huyện đã quan tâm và giúp đỡ địa phương trên nhiều lĩnh vực cần thiết để xã Triệu Thành phấn đấu về đích nông thôn mới vào năm 2021.

Một số hình ảnh tại thôn Sơn Trung

Một số hình ảnh hổ trợ tiền làm nhà ở

Tin Bài CCVH Lể Tuấn

HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC