HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG XÃ TRIỆU THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2020 -2025

Ngày 30/07/2020 13:38:20

ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Sáng nay ngày 30 tháng 7 năm 2020 Hội Cựu Thanh Niên xung phong xã Triệu Thành tổ chức Đại Hội lần thứ IV.

Chiều hôm qua ngày 29/7 năm 2020 Đại hội tổ chức phiên trù bị và dâng hương tại nhà bia liệt sỹcủa xã.

Đại hội hội cựu TNXP lần thứ IV diễn ra trong không khí sôi nổi của cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước như cách mạng tháng 8 và Quốc kháng 2/9 và  Đại Hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại biểu dâng hương tại nhà bia liệt sỹ của

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đồng chí Đinh Văn Hải khai mạc đại hội

Đồng chí Phạm Đình Mạc thông qua báo cáo tại đại hội

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Thị Xứng ủy viên BCH Tỉnh hội Chủ tịch hội cựu TNXP Huyện.

Về Phía địa phương có các đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy đ/c Đinh Văn Hải CTMTTQ xã cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ, HĐND,UBND,MTTQ xã các đ/c đại diện cho các ngành, trường, trạm và đại biểu của 10 thôn.

Đồng chí Phạm Đình Mạc Nguyên chủ tịch hội cựu TNXP khóa III thông qua báo cáo tại đại hộ.

Đại Hội thảo luận sôi nổi trước sự chủ trị của đoàn chủ tịch các ý kiến cơ bản nhất trí cao với bản báo cáo của đại hội và nêu 1 số điểm còn tồn tại trong nhiệm kỳIII. Và kiến nghị các cấp cần quan tâm hơn nữa đối với TNXP vì cơ bản hội viên toàn người già yếu và đề nghị nhà nước sớm giúp đối tượng TNXP chưa được hưởng chế độ.

Bà Thông đại biểu tham luận  ý  kiến.

Đồng chí Lê Thị Xứng chủ tịch hội cựu TNXP huyện phát biểu ý kiến

Đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy xã

Tiếp theo đòng chí Lê Thị Xứng CT huyện hội cựu TNXP Phát biểu ý kiến với đại hội đ/c ghi nhận những thành tích và biểu dương hội có nhiều thành tích trong nhiệm kỳ III và chỉ ra  những mặt còn tồn tại để hội khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đông chí Phạm Đình Mạc TM đại hội xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c CT Huyện hội và hứa khắc phục vào thời gian tới.

Đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy Phát biểu ý kiến chúc mừng đại hội.

Chuyển qua phần bầu cử BCH khóa mới. Đại hội đã bầu ra được 7 đ/c trong BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020-2025. BCH bầu đ/c Phạm Đình Mạc nguyên chủ tịch hội nhiệm kỳ III làm chủ tịch hôi nhiệm kỳ IV và đồng chí Lê Văn Quyết phó bí thư Đoàn TN làm phó chủ tịch hội đ/c Lê Thị Tính làm ủy viên.

BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025

Các đồng chí trong BCH khóa III thôi và nghĩ BCH khóa mới.

Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên 03 đồng chí. Đại hội đại biểu hội cựu TNXP xã Triệu Thành lần thứ IV thành công tốt đẹp.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn

Đăng lúc: 30/07/2020 13:38:20 (GMT+7)

ngày 30 tháng 7 năm 2020.

Đại biểu dâng hương tại nhà bia liệt sỹ của

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đồng chí Đinh Văn Hải khai mạc đại hội

Đồng chí Phạm Đình Mạc thông qua báo cáo tại đại hội

Bà Thông đại biểu tham luận  ý  kiến.

Đồng chí Lê Thị Xứng chủ tịch hội cựu TNXP huyện phát biểu ý kiến

Đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy xã

Đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy Phát biểu ý kiến chúc mừng đại hội.

BCH khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025

Các đồng chí trong BCH khóa III thôi và nghĩ BCH khóa mới.

Tin bài: CCVH Lê Tuấn