Sáng ngày 5/10/2022 Đảng ủy xã Triệu Thành tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, thôn trưởng, trường, trạm.

Đồng chí Lê Văn Hoàng bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị khai mặc khái quát nội dung hội nghị, đồng chí Lê Huy Tuấn PBT Đảng ủy báo cáo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và  nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm.

Đại diện UBND báo cáo thực hiện công tác tài chính, công tác phòng chống dịch covid-19, công tác tiêm phòng cho đàn gia xúc, gia cầm, công tác làm vụ đông, thực hiện các tiêu chí huyện giao đầu năm, công tác chuyển đổi số, công tác thực hiện nghị quyết 12 của huyện ủy Triệu Sơn, kế hoạch hiến đất mở đường giao thông của xã, tình hình thực hiện xây dựng thôn Cát Lợi xây dựng thôn kiểu mẫu và 1 số nội dung còn tồn tai, giải phát nhiệm vụ trong 3 tháng còn lại của năm 2022.

Tại hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận sôi nổi vào báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng còn lại năm 2022 của Đảng ủy.

Đồng chí Lê Văn Hoàng chủ trì hội nghị đã ghi nhận các ý kiến và giải trình trước hội nghị và kết luận giao nhiệm vụ cụ thể cho các cá nhân, tập thể thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng còn lại của năm 2022.

Tin bài; Lê Tuấn CCVH