Bài viết CĐS trong nông nghiệp trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu ( dưa vàng)

Xã Triệu Thành, anh Lê Nguyên Linh, Chị Đỗ Thị Loan ở thôn Minh Thành được nhiều người biết đến là gia đình có trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu (dưa vàng) cho hiệu quả kinh tế cao.

Tin tức sự kiện

Bài viết CĐS trong nông nghiệp trang trại trồng dưa Kim...Bài viết CĐS trong nông nghiệp trang trại trồng dưa Kim Hoàng Hậu ( dưa vàng)
XÃ TRIỆU THÀNH TRỒNG CAU TUYẾN ĐƯỜNG MẪU CỦA XÃXÃ TRIỆU THÀNH TRỒNG CAU TUYẾN ĐƯỜNG MẪU CỦA XÃ
Ban chỉ huy quân sự tham gia thực hiện Nghị quyết 12 của...Ban chỉ huy quân sự tham gia thực hiện Nghị quyết 12 của Huyện ủy Triệu sơn
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNGBÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
BÀI TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ Y TẾ XÃ...BÀI TUYÊN TRUYỀN THỰC HIỆN BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ Y TẾ XÃ GIAI ĐOẠN ĐẾN NĂM 2030
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ MẤT CÂN BẰN GIỚI TÍNH BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ MẤT CÂN BẰN GIỚI TÍNH
BÀI TUYÊN TRUYỀN Chế độ ăn cho phụ nữ khi mang thaiBÀI TUYÊN TRUYỀN Chế độ ăn cho phụ nữ khi mang thai
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH KHÁM THAI ĐỊNH KỲ BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỢI ÍCH KHÁM THAI ĐỊNH KỲ

An ninh - Quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự tham gia thực hiện Nghị quyết 12 của Huyện ủy Triệu sơn

Phong trào hiến đất mở rộng đường đang được Nhân dân xã Triệu Thành đồng tình hưởng ứng, đến thời điểm trong toàn xã đã nhiều con đường, sáng, xanh sạch đẹp đã được hiện rõ ở các thôn, với vai trò công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền trong toàn xã đã được Nhân dân đồng tình, đồng sức với mục tiêu chỉ có điểm xuất phát không có điểm kết thúc. Hiện tại đến hết tháng 5 năm 2024 tuyến đường của xã đã hoàn thành trên 20 nghìn mét.